จากการที่ระบบตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้บรรทุกสินค้าที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่คงรูป (ไอบีซี) ได้เป็นที่นิยมแพร่หลาย ระบบตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้บรรทุกสินค้าที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่คงรูป (ไอบีซี) จึงถูกนำมาใช้ในตลาดใหม่ๆ มากขึ้น เช่น ตะวันออกกลาง เอเชีย ตะวันออกไกล และแอฟริกา นอกเหนือจากตลาดในยุโรปและอเมริกา ที่มีการใช้อยู่แล้ว ไทม์เทคยินดีเสนอถังบรรจุสินค้าที่มีปริมาตรมากจีเอ็นเอ็กซ์ ซึ่งเป็นถังที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อแก้ไขปัญหาเรื่องบรรจุภัณฑ์ในอนาคต ถังบรรจุสินค้าที่มีปริมาตรมากจีเอ็นเอ็กซ์ ได้รับการออกแบบมาให้มีลักษณะเฉพาะพิเศษเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูง แม้ว่าจะขนส่งบนพื้นผิวที่ไม่เรียบหรือขรุขระ

บริษัท ไทม์ เทคโนพลาสต์ จำกัด (ไทม์ เทค) เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างประเทศ ซึ่งเป็นผู้นำในผลิตภัณฑ์ โพลีเมอร์ เปิดกิจการในประเทศอินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ บาห์เรน ไทย โปแลนด์ โรมาเนีย ไต้หวัน และ มีบริษัทร่วมทุนใหม่ในประเทศจีน เกาหลีใต้ อียิปต์ สาธารณรัฐเชค และ อินโดนีเซีย บริษัทได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ทางอุตสาหกรรม อุปกรณ์ที่ใช้ในการดำเนินชีวิต ยานยนต์ ถังคอมโพสิต การขนส่งสินค้า ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ และ สาธารณูปโภค

ไทม์เทค เป็นผู้ผลิตถังบรรจุขนาดใหญ่ รายใหญ่ และ มีประสบการณ์ในด้านบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมหลากหลาย ได้แก่ ถังแบบมีจุกเปิด ถังแบบมีฝาเปิด ถังปากกว้าง ถังคอมโพสิต ถังแกลลอนเล็ก ถังพลาสติก และแม้แต่ ถังโลหะและถังคอมโพสิต ผลิตภัณฑ์ของบริษัท ยังรวมถึง ถัง 1000 ลิตรสำหรับใช้ในระบบตู้คอนเทนเนอร์ที่ใช้บรรทุกสินค้าที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ที่คงรูป (ไอบีซี) และ บรรจุภัณพ์ที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่

กลุ่มบริษัทไทม์เทคมีโรงงานผลิตมากกว่า 40 แห่งใน 8 ประเทศ และ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกของบริษัทเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นผลิตภัณฑ์พลาสติกที่ได้จากเทคโนโลยีล้ำสมัย